0974478792

    Hỗ trợ:

HỌC NGOẠI NGỮ

Để không gặp rắc rối tại các sân bay quốc tế, bạn nên chuẩn bị những mẫu câu tiếng Anh được dùng thường xuyên.
Dù khả năng Tiếng Anh của bạn đang ở mức độ nào thì 10 bí kíp này luôn hữu ích cho bạn, giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và tư đó sử dụng Tiếng Anh thành thạo hơn.
Trong tiếng Anh, khi động từ đi kèm với các giới từ khác nhau sẽ cho ra các cụm từ có ý nghĩa khác nhau người ta gọi đó là cụm động từ (phrasal verbs).
Dịch thuật Starworld gửi đến bạn những câu nói tiếng anh nổi tiếng, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng ngoại ngữ và có thêm động lực phát triển, thay đổi tư duy.
Dịch thuật StarWorld chia sẻ đến bạn học các lỗi thường gặp khi viết hoặc nói tiếng Anh theo tài liệu mới nhất của trường Đại học Oxford và Cambridge.
Dịch thuật StarWorld chia sẻ đến bạn học các lỗi thường gặp khi viết hoặc nói tiếng Anh theo tài liệu mới nhất của trường Đại học Oxford và Cambridge.
StarWorld xin giới thiệu loạt bài English American Style – Thành ngữ phổ biến tại Mỹ nhằm giúp bạn bổ sung kiến thức để giao tiếp tốt với người bản xứ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo nhất.
Từ Figure có rất nhiều nghĩa hay ho mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày, trong văn viết lẫn văn nói. Hãy cùng StarWorld khám phá, lưu lại để học và sử dụng sau này nhé các bạn!
StarWorld xin giới thiệu bạn đọc serie Chuyên mục English American Style nhằm giúp bạn bổ sung những thành ngữ phổ biến tại Mỹ, giao tiếp tự tin và sử dụng tiếng Anh lưu loát.
Dịch thuật StarWorld xin giới thiệu 100 từ vựng tiếng Anh thường gặp về chủ đề Nghề nghiệp giúp bạn luyện thi TOEIC hay IELTS cũng như hữu ích trong luyện dịch tiếng Anh.
Tết là ngày nghỉ lớn nhất trong năm và cũng là thời điểm đoàn viên được mong đợi nhất của mỗi người dân Việt. Hãy cùng StarWorld khám phá 14 hoạt động không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền nhé.
StarWorld xin gửi đến bạn 80 môn học Đại học bằng tiếng Anh nhằm tham khảo trong quá trình dịch bảng điểm từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Dịch thuật StarWorld xin giới thiệu 15 cụm từ cực hay và thông dụng trong tiếng Anh được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp thường ngày và trong các bài thi Toeic.
Bạn đang học tiếng Trung và chưa biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung như thế nào? Hãy tham khảo 17 câu tiếng Trung cơ bản và thông dụng sau đây nhé!
Hãy cùng StarWorld khám phá và bỏ túi danh sách 22 thành ngữ với từ Heart thông dụng để vận dụng vào giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và chuyên nghiệp hơn nhé.
Hãy cùng StarWorld tham khảo và thuộc nằm lòng 50 từ vựng cơ bản thường sử dụng trong CV xin việc dưới đây để có bản CV chuyên nghiệp và hấp dẫn
Mặc dù đều mang nghĩa là "Điểm", nhưng các từ "mark, score, grade, score" đều có cách dùng và bản chất khác nhau. Hãy cùng khám phá cách phân biệt đơn giản cùng StarWorld
Từ “business” là từ ngữ rất thông dụng và được biến hóa trong nhiều cụm từ với nhiều ý nghĩa khác nhau. Dịch thuật StarWorld giới thiệu đến bạn 23 cụm từ với “Business”
Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và tự tin, hãy bỏ túi 10 từ lóng tiếng Anh thông dụng nhất hiện nay
Instead và Instead of đều có nghĩa là "thay vì", nhưng cách sử dụng trong câu khác nhau. StarWorld giới thiệu bạn cách phân biệt để tránh nhầm lẫn trong giao tiếp và văn viết.
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Số 47, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline : 0974 478 792        -       Email : info@dichthuatstarworld.com