0974478792

    Hỗ trợ:

STARWORLD'S SHARE

Bạn muốn học mọi thứ một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn? Hãy cùng StarWorld khám phá 10 thói quen đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể giúp bạn học gấp đôi tốc độ tiếp thu kiến thức!
Đề cập đến 7 thách thức phổ biến mà người trẻ thường gặp khi phát triển sự nghiệp và cách để vượt qua chúng.
Hãy cùng nhau khám phá những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc và tìm hiểu cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn hơn.
Nếu bạn đang bế tắc với một chiếc to-do list dở dang từ ngày này qua ngày khác hoặc bị“đá qua đá lại” giữa vô vàn deadline khác nhau, đây là bài viết dành cho bạn!
Bài viết này sẽ giúp phái đẹp xây dựng một cơ sở vững chắc và tự tin hơn trong việc quản lý tiền bạc của mình.
Nếu cảm nhận được sự tuyệt vời của buổi sáng bằng chính da thịt của mình, cảm nhận được sự kết nối giữa mình và dòng chảy của tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ nhận ra việc dậy sớm rất thú vị, chứ không hề khó khăn như vẫn tưởng.
Ngoài yếu tố chất lượng thì chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tại đơn vị dịch thuật.
Dậy sớm, đọc nhanh, lên kế hoạch chi tiêu... là những thói quen đơn giản hàng ngày có thể giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.
Đọc sách là cách hữu hiệu giúp bạn gia tăng kiến thức, kích thích não bộ, hạn chế lão hóa và giảm khả năng mất trí nhớ... Cùng Dịch thuật Starworld tìm hiểu cách đọc sách làm sao để chỉ cần đọc 1 hiểu 10 nhớ 100 nhé.
Osho được mệnh danh là “1 trong 1000 người kiến tạo của thế kỷ 20”, những cuốn sách của Osho đều gửi gắm những bài học sâu sắc và đã truyền cảm hứng sống tự do, hạnh phúc đến nhiều người.
Học tập là việc quan trọng cần làm cả đời và còn quan trọng hơn khi bạn còn trẻ, bởi không ngừng học hỏi là con đường dẫn tới thành công
Ngoại cảnh không có khả năng tạo cho bạn sự hạnh phúc. Bí quyết hạnh phúc là tâm an nhiên có khả năng thích ứng được với điều mình không ưa thích.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã đúc kết triết lý về cuộc đời, chiến tranh và chánh niệm bằng những câu nói giàu tính suy tưởng và chiêm nghiệm, theo NYTimes.
Khi chúng ta làm điều tốt, mang lại vui vẻ hạnh phúc cho người khác cũng chính là giúp bản thân mình khỏe mạnh hơn.
Nếu bạn là cô gái đang độc thân, xin đừng bỏ qua bài viết này. Chúng ta ai rồi cũng sẽ được an bài gặp đúng định mệnh của mình vào thời điểm hợp lý nhất mà chúng ta không ngờ đến.
Chúng ta cần ý thức rằng, khởi điểm của thành công là một mục tiêu được xác định rõ ràng.
Trên con đường dẫn đến thành công, chắc chắn không ít lần bạn phải đối mặt với khó khăn, thất bại không mong đợi. Thế nhưng, thất bại chính là hình ảnh khác của thành công.
Trong một cuốn sách mà Bill Gates gửi cho các học sinh tốt nghiệp Trung học và sinh viên tốt nghiệp đại học, có một trang liệt kê 11 điều mà sinh viên không được học trên ghế nhà trường.
Tại Nhật Bản tồn tại một nghệ thuật chữa bệnh đã 5.000 năm tuổi. Đó là cách chữa lành cơ thể bên trong hoàn toàn bằng cách nắm giữ các ngón tay trên bàn tay
Câu chuyện ly kỳ dưới đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng: tuổi tác chỉ là một con số, đừng sợ thất bại, hãy luôn nâng cấp chính mình và chỉ những ai tiếp tục cố gắng mới thành công.
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Số 47, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline : 0974 478 792        -       Email : info@dichthuatstarworld.com