0974478792

    Hỗ trợ:

STARWORLD'S SHARE

Dậy sớm, đọc nhanh, lên kế hoạch chi tiêu... là những thói quen đơn giản hàng ngày có thể giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.
Đọc sách là cách hữu hiệu giúp bạn gia tăng kiến thức, kích thích não bộ, hạn chế lão hóa và giảm khả năng mất trí nhớ... Cùng Dịch thuật Starworld tìm hiểu cách đọc sách làm sao để chỉ cần đọc 1 hiểu 10 nhớ 100 nhé.
Osho được mệnh danh là “1 trong 1000 người kiến tạo của thế kỷ 20”, những cuốn sách của Osho đều gửi gắm những bài học sâu sắc và đã truyền cảm hứng sống tự do, hạnh phúc đến nhiều người.
Học tập là việc quan trọng cần làm cả đời và còn quan trọng hơn khi bạn còn trẻ, bởi không ngừng học hỏi là con đường dẫn tới thành công
Ngoại cảnh không có khả năng tạo cho bạn sự hạnh phúc. Bí quyết hạnh phúc là tâm an nhiên có khả năng thích ứng được với điều mình không ưa thích.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã đúc kết triết lý về cuộc đời, chiến tranh và chánh niệm bằng những câu nói giàu tính suy tưởng và chiêm nghiệm, theo NYTimes.
Khi chúng ta làm điều tốt, mang lại vui vẻ hạnh phúc cho người khác cũng chính là giúp bản thân mình khỏe mạnh hơn.
Nếu bạn là cô gái đang độc thân, xin đừng bỏ qua bài viết này. Chúng ta ai rồi cũng sẽ được an bài gặp đúng định mệnh của mình vào thời điểm hợp lý nhất mà chúng ta không ngờ đến.
Chúng ta cần ý thức rằng, khởi điểm của thành công là một mục tiêu được xác định rõ ràng.
Trên con đường dẫn đến thành công, chắc chắn không ít lần bạn phải đối mặt với khó khăn, thất bại không mong đợi. Thế nhưng, thất bại chính là hình ảnh khác của thành công.
Trong một cuốn sách mà Bill Gates gửi cho các học sinh tốt nghiệp Trung học và sinh viên tốt nghiệp đại học, có một trang liệt kê 11 điều mà sinh viên không được học trên ghế nhà trường.
Tại Nhật Bản tồn tại một nghệ thuật chữa bệnh đã 5.000 năm tuổi. Đó là cách chữa lành cơ thể bên trong hoàn toàn bằng cách nắm giữ các ngón tay trên bàn tay
Câu chuyện ly kỳ dưới đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng: tuổi tác chỉ là một con số, đừng sợ thất bại, hãy luôn nâng cấp chính mình và chỉ những ai tiếp tục cố gắng mới thành công.
Như hầu hết các đôi mới cưới, tôi và chồng bước vào hôn nhân với đôi kính màu hồng, nhưng hóa ra hôn nhân nhiều thách thức hơn chúng tôi tưởng.
Có nhiều người lấy nhau một vài năm rồi chia tay, có nhiều người lại phải trải qua rất nhiều lần đổ vỡ rồi mới đến được bến bờ hạnh phúc. Vậy nguyên nhân từ đâu?
Tất cả chúng ta phải chịu một trong hai điều: nỗi đau của kỷ luật hoặc nỗi đau của sự hối tiếc hoặc thất vọng
Những tâm hồn tiến hóa cao không muốn có một mối quan hệ chỉ để có bạn đời, họ cần một tình yêu để cùng nhau phát triển, tiến hóa và hoàn thiện bản thân.
Nghiệp theo chữ Phạn là Kamma, nghĩa là hành động từ ý nghĩ, lời nói đến việc làm, tất cả đều sinh bởi ý muốn, có tác ý; do đó nghiệp là tư tưởng, lời nói, việc làm có tác ý, nếu không có ý muốn sẽ không có nghiệp.
Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà chúng ta cứ mãi tìm kiếm từ bên ngoài. Khi tâm ta an, mọi sự an. Hạnh phúc tại tâm chúng ta.
Hạnh phúc là thứ tài sản duy nhất mà bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi biết san sẻ nó cho người khác.
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Tầng 9, tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

VPĐD : Số 33, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline : 0974 478 792        -       Email : Info@dichthuatstarworld.com