0974478792

    Hỗ trợ:

BLOG

Theo Luật Công Chứng 2014 và Nghị định 23/2014/NĐ-CP quy định gì về thời hạn hiệu lực của một bản dịch thuật công chứng?
Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn khi làm thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp thì bài viết này dành cho bạn.
Chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất mà StarWorld luôn tập trung vào để làm sao nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.
Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân là thủ tục bắt buộc khi bạn muốn sang một nước khác để du học, du lịch, sinh sống, công tác, làm việc… Đồng thời, khi các công dân ở nước ngoài vào Việt Nam, họ cũng cần dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân của mình.
Ngành xuất nhập khẩu Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây khi nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ hải quan gia tăng đáng kể.
Bài viết này sẽ cho bạn biết những quy định tài liệu cần đáp ứng để dịch thuật công chứng trong ngày, bạn cần nắm rõ để tránh làm mất thời gian và xảy ra trục trặc trong quá trình thực hiện nhé.
Ngày nay có rất nhiều công cụ dịch thuật ra đời để phục vụ nhu cầu con người nhưng thực tế chúng vẫn không thể thay thế được những biên – phiên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Nếu bạn đang có kế hoạch xin visa sang nước ngoài du học, du lịch hoặc thăm thân nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu tư đâu, cần chuẩn bị những giấy tờ gì… thì hãy để Dịch thuật StarWorld giúp bạn.
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, trải qua gần 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, StarWorld đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, triển khai hơn 80.000 dự án lớn nhỏ khác nhau.
Sau bao nỗ lực cùng sự phấn đấu không ngừng, StarWorld rất tự hào khi được chọn là đối tác tin cậy trong dự án dịch thuật đa ngôn ngữ vô cùng quan trọng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.
Bạn muốn học mọi thứ một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn? Hãy cùng StarWorld khám phá 10 thói quen đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể giúp bạn học gấp đôi tốc độ tiếp thu kiến thức!
Công ty Dịch thuật StarWorld được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh “We convey your messages - Chúng tôi chuyển tải thông điệp của bạn” thông qua lĩnh vực biên phiên dịch tất cả các ngôn ngữ.
Với kinh nghiệm hơn 8 năm dịch thuật công chứng cho nhiều đối tượng khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau, StarWorld tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao cùng khả năng dịch nhanh, dịch chuẩn.
Bên cạnh chất lượng thì chi phí, thời gian, sự tiện lợi… cũng là những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định sử dụng dịch vụ dịch thuật.
Đề cập đến 7 thách thức phổ biến mà người trẻ thường gặp khi phát triển sự nghiệp và cách để vượt qua chúng.
Hãy cùng nhau khám phá những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc và tìm hiểu cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn hơn.
Nếu bạn đang bế tắc với một chiếc to-do list dở dang từ ngày này qua ngày khác hoặc bị“đá qua đá lại” giữa vô vàn deadline khác nhau, đây là bài viết dành cho bạn!
Bài viết này sẽ giúp phái đẹp xây dựng một cơ sở vững chắc và tự tin hơn trong việc quản lý tiền bạc của mình.
Nếu cảm nhận được sự tuyệt vời của buổi sáng bằng chính da thịt của mình, cảm nhận được sự kết nối giữa mình và dòng chảy của tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ nhận ra việc dậy sớm rất thú vị, chứ không hề khó khăn như vẫn tưởng.
Chẳng có gì là tự nhiên khi ngày càng nhiều khách hàng tìm đến StarWorld để dịch thuật và sử dụng các dịch vụ khác như làm phiếu lý lịch tư pháp, hiệu đính, địa phương hóa website…
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Số 47, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline : 0974 478 792        -       Email : info@dichthuatstarworld.com