0974478792

    Hỗ trợ:

BLOG

Phiên dịch đàm phán từ lâu đã là một hình thức phiên dịch được sử dụng phổ biến ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
Nếu bạn đã thử qua nhiều đơn vị dịch thuật nhưng vẫn chưa thực sự ưng ý, chưa nhận được bản dịch như mong đợi vậy thì đừng nản chí mà hãy thử 1 lần đến với dịch thuật StarWorld nhé.
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho nhu cầu làm & dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp? Vậy thì StarWorld chính là đơn vị tin cậy mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.
Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay StarWorld đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng – uy tín trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam.
Có thể nói, video là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện đang được sử dụng rộng rãi ở tất cả các phương tiện quảng cáo truyền thông như: Tiktok, Facebook, Youtube, Instagram, Zalo….
Nghe có vẻ bí ẩn, phức tạp nhưng thực tế rất đơn giản bởi StarWorld chỉ tập trung vào phương châm hoạt động của mình đó là mọi nguồn lực đều hướng đến việc trao GIÁ TRỊ cho khách hàng cao hơn GIÁ CẢ.
Hợp pháp hóa lãnh sự là bước cần thiết để đảm bảo tính pháp lý của giấy tờ nước ngoài trong giao dịch quốc tế. Đây được xem là thủ tục tương đối phức tạp vì nó không những liên quan đến luật pháp trong nước mà còn là luật pháp của các nước trên thế giới.
Phiếu lý lịch tư pháp đang ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các giấy tờ, thủ tục như xin việc, xin giấy phép lao động… hay quy trình giải quyết thủ tục về visa, quốc tịch.
Có thể nói tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực ở mọi quốc gia, khiến cho nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp trở nên không thể thiếu trong xã hội ngày nay.
Học tiếng Anh không khổ sở, mệt nhọc như bạn nghĩ. Chỉ cần biết 9 cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả vẫn cực kỳ tốt.
Để tăng hiệu quả giao tiếp tiếng Anh, bạn cần phải rèn luyện khả năng phản xạ tiếng anh để nhạy bén hơn, tránh dẫn đến tình trạng lúng túng.
Chẳng phải tự nhiên mà những bản dịch của StarWorld đều nhận được sự hài lòng của khách hàng lên đến 99%. Cùng StarWorld tìm hiểu lý do nhé.
Mặc dù đã dành nhiều thời gian, công sức, mô hôi và cả nước mắt... nhưng nhiều bạn vẫn không thể nào nâng band điểm Ielts của mình. Cùng StarWorld tìm hiểu ngay 10 tips sau của thầy Sion để cải thiện nha.
Trải qua 8 năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, xử lý lên đến hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, StarWorld đã trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật.
Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.
Phiên dịch là hình thức truyền tải nội dung một cách trực tiếp thông qua lời nói, hành động, cử chỉ. Đây là quá trình mà thông dịch viên sẽ lặp lại những gì đối phương nói bằng một ngôn ngữ khác.
Phần thi Reading trong Ielts được xem là phần giúp thí sinh “gỡ điểm”, nhưng không ít bạn vẫn bỏ lỡ cơ hội này khi phạm phải những lỗi làm bài sau đây.
Từ vựng được xem là một trong những “nguyên liệu” chính để bạn có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo. Thế nhưng để ghi nhớ và ứng dụng được từ vựng vào đúng tình huống là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là 7 tips mà bạn nên tham khảo để cải thiện kỹ năng học từ vựng nhé.
Đây là 3 thói quen sai lầm nhưng cực kỳ phổ biến trong việc nghe tiếng Anh, khiến các bạn mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng lại không hiệu quả.
Nhu cầu dịch thuật gấp đang ngày một phổ biến trong nhịp sống hối hả hiện nay. Sở hữu bản dịch nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, giảm chi phí cơ hội và tăng cao khả năng thành công trong mọi cuộc giao dịch, đàm phán…
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Số 47, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline : 0974 478 792        -       Email : info@dichthuatstarworld.com