0974478792

    Hỗ trợ:

DỊCH THUẬT

Theo Luật Công Chứng 2014 và Nghị định 23/2014/NĐ-CP quy định gì về thời hạn hiệu lực của một bản dịch thuật công chứng?
Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn khi làm thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp thì bài viết này dành cho bạn.
Chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất mà StarWorld luôn tập trung vào để làm sao nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.
Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân là thủ tục bắt buộc khi bạn muốn sang một nước khác để du học, du lịch, sinh sống, công tác, làm việc… Đồng thời, khi các công dân ở nước ngoài vào Việt Nam, họ cũng cần dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân của mình.
Ngành xuất nhập khẩu Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây khi nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ hải quan gia tăng đáng kể.
Bài viết này sẽ cho bạn biết những quy định tài liệu cần đáp ứng để dịch thuật công chứng trong ngày, bạn cần nắm rõ để tránh làm mất thời gian và xảy ra trục trặc trong quá trình thực hiện nhé.
Ngày nay có rất nhiều công cụ dịch thuật ra đời để phục vụ nhu cầu con người nhưng thực tế chúng vẫn không thể thay thế được những biên – phiên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Nếu bạn đang có kế hoạch xin visa sang nước ngoài du học, du lịch hoặc thăm thân nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu tư đâu, cần chuẩn bị những giấy tờ gì… thì hãy để Dịch thuật StarWorld giúp bạn.
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, trải qua gần 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, StarWorld đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, triển khai hơn 80.000 dự án lớn nhỏ khác nhau.
Sau bao nỗ lực cùng sự phấn đấu không ngừng, StarWorld rất tự hào khi được chọn là đối tác tin cậy trong dự án dịch thuật đa ngôn ngữ vô cùng quan trọng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.
Công ty Dịch thuật StarWorld được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh “We convey your messages - Chúng tôi chuyển tải thông điệp của bạn” thông qua lĩnh vực biên phiên dịch tất cả các ngôn ngữ.
Với kinh nghiệm hơn 8 năm dịch thuật công chứng cho nhiều đối tượng khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau, StarWorld tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao cùng khả năng dịch nhanh, dịch chuẩn.
Bên cạnh chất lượng thì chi phí, thời gian, sự tiện lợi… cũng là những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định sử dụng dịch vụ dịch thuật.
Chẳng có gì là tự nhiên khi ngày càng nhiều khách hàng tìm đến StarWorld để dịch thuật và sử dụng các dịch vụ khác như làm phiếu lý lịch tư pháp, hiệu đính, địa phương hóa website…
Việc thực hiện thủ tục công chứng giấy tờ hiện nay có hai nơi chính đó là công chứng tư nhân và công chứng tại phòng công chứng Nhà nước.
Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, thư từ và email là những thứ không thể thiếu, giúp chúng ta trao đổi thông tin một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính xác.
Tiếng Trung giản thể và Tiếng Trung phồn thể là hai loại ngôn ngữ được sử dụng ở Trung Quốc và một số cộng đồng người Hoa trên thế giới.
Xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng, kéo theo đó là rất nhiều giao dịch giữa các cá nhân – tổ chức được diễn ra. Mặt khác các tệ nạn cũng gia tăng, tỷ lệ tội phạm cũng ngày một nhiều…
Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãnh sự là dịch vụ rất cần thiết nếu cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức của bạn có giao dịch với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khác bên ngoài lãnh thổ Việt Nam liên quan đến các giấy tờ chính thức.
Để có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh làm gián đoạn các kế hoạch, công việc… bạn nên tìm hiểu rõ thời gian làm Phiếu lý lịch tư pháp là bao lâu.
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Số 47, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline : 0974 478 792        -       Email : info@dichthuatstarworld.com