0974478792

    Hỗ trợ:

DỊCH THUẬT

Cùng khám phá ngay 10 bí mật khiến StarWorld luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhé!
Nhằm giúp tháo gỡ rào cản ngôn ngữ, dịch thuật StarWorld rất vinh hạnh khi trở thành cầu nối cho sự hợp tác Việt – Hy Lạp, được tin tưởng đảm nhiệm các dự án dịch thuật từ nhỏ đến lớn với đa dạng chuyên ngành.
Trong bối cảnh thế giới hội nhập ngày nay, nhu cầu du học, du lịch nước ngoài đang dần trở nên phổ biến và thiết yếu đối với nhiều người.
Thật trùng hợp khi chương trình ƯU ĐÃI KHAI XUÂN của StarWorld rơi vào ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng (ÂL), còn gì xịn hơn khi được nhận quà lì xì cho cả năm phát tài nhỉ!
Cánh cổng năm Nhâm Dần 2022 nhiều biến động đang dần khép lại để chuẩn bị chào đón năm Quý Mão 2023 với tràn đầy niềm tin, hy vọng.
Lựa chọn Dịch thuật Starworld, mọi lo lắng băn khoăn của bạn về dịch thuật tiếng Trung đa chuyên ngành đều được giải quyết êm đẹp.
Các thủ tục giấy tờ pháp lý luôn được “gọi tên” bằng những từ ngữ chuyên dụng mà với những ai không thuộc chuyên môn hoặc chưa từng làm qua khó có thể phân biệt.
Song song với sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu hiện nay thì việc hiệu đính các văn bản đã được dịch thuật cũng vô cùng cần thiết và phát triển.
Dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự đều do cơ quan thẩm quyền thực hiện bằng việc chứng nhận con dấu, chữ ký cũng như chức danh trên giấy tờ được yêu cầu.
Du lịch là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ kể từ khi thế giới bước sang giai đoạn mở cửa hậu Covid.
Ngoài đầu tư về mặt ý tưởng, hình ảnh, hiệu ứng thì phụ đề video cũng góp phần không nhỏ trong thành công của một video chất lượng.
Dịch thuật tài chính cực kì quan trọng đối với các ngân hàng, công ty bảo hiểm, tổ chức tài chính … khi họ muốn mở rộng thị trường và tăng khả năng tiếp cận khách hàng quốc tế.
Như là món quà yêu thương và ý nghĩa gửi đến các quý khách hàng nhân dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch 2023, Starworld đã tung ra chương trình ưu đãi từng bừng với mức giá không thể tốt hơn.
Dịch thuật chuyên ngành marketing luôn có ý nghĩa quan trọng với các doanh nghiệp đa quốc gia, giúp cho kế hoạch hợp tác, thâm nhập và quảng bá sản phẩm tại thị trường nước ngoài được diễn ra suôn sẻ.
Có thể nói việc chuẩn bị giấy tờ là khâu quan trọng nhất, quyết định liệu hồ sơ xin Visa của bạn có thành công hay không.
Nhằm hưởng ứng chương trình “Giới thiệu liền tay – Nhận ngay ưu đãi” Starworld đã tung ra quà khủng để tri ân khách hàng cũ và chào đón khách hàng mới.
Với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực, cụ thể là hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, Starworld tự tin sẽ chuyển giao thông tin chính xác, giúp mọi dự án kinh doanh quốc tế diễn ra trôi chảy, thuận lợi.
Nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn, Starworld rất vui khi được giao dịch thuật đa dạng các hồ sơ trong lĩnh vực xây dựng.
Dịch thuật website là một trong những cách nhanh nhất đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng trên thế giới.
Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc, Starworld đã đưa ra những cam kết mạnh mẽ vượt lên trên mong đợi của khách hàng và hiếm có đơn vị nào sánh được.
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Tầng 9, tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

VPĐD : Số 33, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline : 0974 478 792        -       Email : Info@dichthuatstarworld.com