0974478792

    Hỗ trợ:

DỊCH THUẬT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ đa lĩnh vực, Dịch thuật StarWorld sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp - bảng điểm - học bạ một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.
ISO 17100 là tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt dành cho dịch vụ dịch thuật. Nó không chỉ đề ra các yêu cầu về quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, mà còn về nguồn nhân lực, kỹ thuật và các yếu tố cần thiết khác để đảm bảo dịch vụ dịch thuật được cung cấp với chất lượng cao.
Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động, có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực và chuyên môn, cùng uy tín trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi cao nhất khi sử dụng dịch vụ.
Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, giấy tờ… sang tiếng Nga và ngược lại đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên lượng biên dịch viên tiếng Nga vẫn còn ít, đơn vị cung cấp dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp cũng còn nhiều hạn chế.
Ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ - đa lĩnh vực, StarWorld hiện đã mở rộng hợp tác nhằm cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ liên quan đó chính là dịch vụ làm Visa.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng sự hài lòng của khách hàng, StarWorld đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mỗi ngày, điều này đã được chứng minh khi chính sách Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1 triệu đồng đã được ra đời.
Tây Ban Nha là ngôn ngữ đứng thứ 2 thế giới về độ phổ biến và đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng người sử dụng. Đây được xem là ngôn ngữ chính thức ở 21 quốc gia với hơn 460 triệu người nói trải dài từ Châu Âu đến Châu Mỹ.
Phiên dịch đàm phán từ lâu đã là một hình thức phiên dịch được sử dụng phổ biến ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
Nếu bạn đã thử qua nhiều đơn vị dịch thuật nhưng vẫn chưa thực sự ưng ý, chưa nhận được bản dịch như mong đợi vậy thì đừng nản chí mà hãy thử 1 lần đến với dịch thuật StarWorld nhé.
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho nhu cầu làm & dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp? Vậy thì StarWorld chính là đơn vị tin cậy mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.
Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay StarWorld đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng – uy tín trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam.
Có thể nói, video là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện đang được sử dụng rộng rãi ở tất cả các phương tiện quảng cáo truyền thông như: Tiktok, Facebook, Youtube, Instagram, Zalo….
Nghe có vẻ bí ẩn, phức tạp nhưng thực tế rất đơn giản bởi StarWorld chỉ tập trung vào phương châm hoạt động của mình đó là mọi nguồn lực đều hướng đến việc trao GIÁ TRỊ cho khách hàng cao hơn GIÁ CẢ.
Hợp pháp hóa lãnh sự là bước cần thiết để đảm bảo tính pháp lý của giấy tờ nước ngoài trong giao dịch quốc tế. Đây được xem là thủ tục tương đối phức tạp vì nó không những liên quan đến luật pháp trong nước mà còn là luật pháp của các nước trên thế giới.
Phiếu lý lịch tư pháp đang ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các giấy tờ, thủ tục như xin việc, xin giấy phép lao động… hay quy trình giải quyết thủ tục về visa, quốc tịch.
Có thể nói tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực ở mọi quốc gia, khiến cho nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp trở nên không thể thiếu trong xã hội ngày nay.
Chẳng phải tự nhiên mà những bản dịch của StarWorld đều nhận được sự hài lòng của khách hàng lên đến 99%. Cùng StarWorld tìm hiểu lý do nhé.
Trải qua 8 năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, xử lý lên đến hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, StarWorld đã trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật.
Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.
Phiên dịch là hình thức truyền tải nội dung một cách trực tiếp thông qua lời nói, hành động, cử chỉ. Đây là quá trình mà thông dịch viên sẽ lặp lại những gì đối phương nói bằng một ngôn ngữ khác.
banner
phone
Holine:
0974 478 792

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT STARWORLD
MST : 0313388567
Địa chỉ : Số 47, Đường Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline : 0974 478 792        -       Email : info@dichthuatstarworld.com